พักกับเรา       
                    

 


 

 วีว่า เชียงใหม่
 
เป็นที่พักแนวใหม่ เพิ่มทางเลือกสำหรับนักเดินทางที่มองหาสถานที่เหมาะที่จะพักในการเดินทางเยือนเชียงใหม่ กับแนวคิด เนเจอร์รีสอร์ท ใกล้กับใจกลางเมืองเรามีแนวคิดในการผสานธรรมชาติความมีชีวิตชีวาบวกกับวัฒนธรรมภาคเหนือ ผสมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยพร้อมด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นชุมชมในราคาที่ไม่แพง  

ที่พักสะอาดสะดวกสบายและมีห้องน้ำส่วนตัว 
เรามีห้องพักส่วนตัวสำหรับนักเดินทางผู้ที่มองหา ความเป็นส่วนตัวและ ห้องที่ใช้ร่วมกันสำหรับนักเดินทางที่คำนึงถึงงบประมาณและเปิดใจที่จะได้พบปะเพื่อนนักเดินทางท่านอื่น ทำให้วีว่าเชียงใหม่ เป็น สถานที่ที่เหมาะไม่ว่าคุณเป็นหนุ่มสาวหรือมีอายุ (หรือผู้ที่ยังเป็น 'หนุ่มสาวในจิตวิญญาณ') รวมไปถึง ผู้เดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อความสุข ... หรืออะไรก็ตาม

คลับเฮ้าส์ทันสมัยของเรากว้างขวางมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าและอาหารเย็น ของเราทุกวัน, เล่นอินเทอร์เน็ตและตอบอีเมล์ของคุณ นอกจากนี้ยังจะมีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ การฉายภาพยนตร์  กลางแจ้ง การแสดงงานศิลปะที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปินท้องถิ่น คลับเฮ้าส์ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายหลังจากเที่ยวชมสถานที่, พบเพื่อนๆแลกเปลี่ยนเรื่องราวและเชื่อมต่อกับเพื่อนใหม่และเก่าที่รักการเดินทางเหมือนกัน

ทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางมาเยือนเชียงใหม่อันน่าจดจำ