บ้านพัก และราคา

บ้านไม้และบ้านอิฐที่มีเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ภาคเหนือรวมทั้งความสะดวกสบายและ ห้องน้ำส่วนตัวในบ้านพักและห้องพัก แต่ละหลังสร้างและออกแบบมาเป็นพิเศษ เรามีบางสิ่งสำหรับทุกคนไม่ว่าคุณกำลังมองหา โอกาสที่จะพบปะกับเพื่อนใหม่ ในห้องพักรวม หรือ พักผ่อนในรูปแบบบ้านส่วนตัวของเรา 

คลิกเพื่อ  ดูรายละเอียดราคา 

เลือกบ้านพักของคูณ ......…

      •  900- 2,500 บาท ต่อ หลัง ต่อ คืน สำหรับ บังกาโลส่วนตัว

      •  3,000-3,500 บาท ต่อ ห้อง ต่อ คืน สำหรับ ห้องพักรวม


เงื่อนไขอื่น ๆ :

เราไม่มีเตียงเสริม แต่เรามีฟูกนอนเสริมในราคา 300 บาทต่อคืน (ไม่เกิน 2 ฟูก ในบ้านส่วนตัวเท่านั้น) เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี อยู่ห้องส่วนตัว / บ้านส่วนตัว โดยไม่ต้องมีฟูกเสริม พักฟรี เด็กอายุระหว่าง 4 และ 12 ปีพักห้องส่วนตัว / บ้านส่วนตัว โดยไม่ต้องมีฟูกเสริม จะมีค่าบริการเพิ่ม100 บาทต่อคืน   อัตราค่าบริการทั้งหมดรวมค่าบริการและภาษี

 

เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี อยู่ห้องส่วนตัว / บ้านส่วนตัว โดยไม่ต้องมีฟูกนอนเสริม พักฟรี
เด็กอายุระหว่าง 4 และ 12 ปีพักห้องส่วนตัว / บ้านส่วนตัว โดยไม่ต้องมีฟูกนอนเสริมจะมีค่าบริการที่เพิ่ม100 บาทต่อคืน
อัตราค่าบริการทั้งหมดรวมค่าบริการและภาษี

การสำรองห้องพักที่จะได้รับการยืนยันเราต้องมีเงินมัดจำการจองที่ไม่สามารถคืนได้ 25% ของราคาต่อการจองห้องพัก  หรือ คุณอาจจะเลือกจองแบบไม่ได้รับการยืนยันการสำรองห้องพัก แต่คุณจะต้องโทรหรืออีเมล เพื่อยืนยันอย่างน้อยสองวันก่อนการเข้าพักของคุณ ในกรณีนี้คุณยังจะต้องมาถึงไม่เกินเวลา15:00 หรือโทรหาเราอีกครั้งเพื่อยืนยัน วิธีนี้ไม่สามารถทำได้ในช่วงเทศกาลวันหยุด

โปรดทราบว่าไม่มีค่าใช้จ่ายในการจ่ายผ่านบัตรเครดิตเมื่อชำระเงินด้วย PayPal ก่อนการเข้าพักของคุณ เมื่อคูณเข้าพักแล้ว นอกจากว่า คุณจะชำระเงินมัดจำเต็มจำนวนแล้ว คุณต้องชำระยอดคงเหลือที่เป็นเงินสดหรือจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 4% สำหรับการใช้บัตรเครดิต